Thứ bác sỹ, em dạo này bị cứ ăn vào là bị nóng rát vùng bụng ,nhiều nhất là bụng trái ra phía mạng sườn,em xin hỏi đó là biểu hiện của bệnh j ah?em đi siêu âm ổ bụng thì không có vấn đề j,đi nội soi dạ dày bị viêm dạ dày ,đó coa phải biểu hiện của dạ dày ko ah,hay viêm đại tràng ah
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có triệu chứng nóng rát bụng khá là thích hợp với bệnh lý đau dạ dày như đã nội soi dạ dày. Tuy nhiên vị trí đau của bạn lại lệch sang trái khác với viêm dạ dày thông thường thường đau giữa bụng trên rốn và đôi khi lệch phải. Nếu nghi ngờ viêm đại tràng vậy bạn có biểu hiện gì khác thường về vấn đề đại tiện, tính chất phân có gì lạ không bạn? Thân chào bạn!