Xin chào bác sĩ, Em thường xuyên bị co thắt nhẹ vùng bụng dưới rốn và sôi lên nhẹ như lúc đói bụng ý,kèm theo cảm giác hơi nóng bụng nhưng không đau bụng. Chỉ thỉnh thoảng mới đau từng chút như kiến đốt nhưng không đau nhiều đâu ạ,vậy em có bị làm sao không? Bác sĩ cho em lời khuyên ạ,em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng này bạn cần theo dõi thêm, có thể đó chỉ là những cơn co thắt cơ trơn ruột hay tử cung. Để yên tâm bạn có thể đi khám kiểm tra nhé. Thân mến