Xin chào bác sĩ, Cháu hay bị đau bụng bên trái ạ. Đặc biệt là sau khi ăn cơm thì càng đau hơn. Nhưng nếu nằm xuống và nghiêng người về phía bên trái thì ko đau gì nữa cả. Còn nghiêng về bên trái hay nằm thẳng hay ngồi đều đau. Cho hỏi cháu bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn có thể do các nguyên nhân , các bệnh lý về đường tiêu hóa, như viêm dạ dày, viêm tụy, các bệnh lý đường tiết niệu, sỏi thận , sỏi niệu quản, hay các bệnh lý về cơ. tùy mồi nguyên nhân mà có những biểu hiện và điều trị khác nhau, bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !