Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi tí ah. Cháu có lên mua gói muối đau dạ dầy natribicacbonat để rửa cô bé k ah. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh phụ khoa ở tuổi các bạn thường do viêm nhiễm, vi khuẩn hoặc do nấm hoặc do cả hai. Nên nếu bệnh lý kéo dài và ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn thì bạn phải đi khám để BS lấy dich soi tươi hoặc cấy nấm. Việc rửa bằng gói muối chỉ tốt khi điều trị nấm (thường là nấm Candida), với một số loại khác có thể không hết được. Bạn có thể dùng nước chè xanh và một chút muối để rửa hoặc nước rửa phụ khoa Dạ hương thử xem sao nhé. Chúc bạn thành công.