Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi tpcn Cumagold dùng cho người bị viêm loét dạ dày có tốt ko
Trả lời:
Chào bạn Cumagold là thực phẩm chứng năng có tác dụng hỗ trợ điều trị : - Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng -Giúp hồi phục sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ sau khi sinh con -Giúp vết thương, vết loét mau lành sẹo, giảm thâm nám ở sẹo -Tăng cường miễn dịch, giảm độc tính và tác dụng phụ khi xạ trị, hóa trị -Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan -Phòng ngừa ung thư Bạn có thể dùng tuy nhiên nên uống thuốc theo phác đồ điều trị của bác sỹ cho ổn định bệnh. Thân mến