Xin chào bác sĩ, Tôi bị đau bụng nhẹ ko đi ngoài âm ỉ nhều ngày ko dứt xin hỏi tôi bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Đau bụng có nhiều nguyên nhân,có thể là bệnh lý của hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu, hệ mạch máu, hay cơ, hay do tâm lý, mỗi nguyên nhân lại có những biểu hiện khác nhau, bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về đau bụng vị trí, tính chất đau ( từng cơn , hay liên tục ), kiểu đau, hướng lan, yếu tố tăng giảm ( ăn uống, vận động, sờ nắn..) các triệu chứng kèm theo như sốt, tiêu chảy, táo bón, nôn ói, tiền căn có bị đau bụng như vậy, tiền căn có bệnh lý gì hay không, gần đây có ăn uống gì lạ, chấn thương, sử dụng thuốc.... Để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn là bạn bị đau bụng do nguyên nhân gì và có hướng điều trị thích hợp. Thân mến !