Xin chào bác sĩ, Em bị tiêu chảy mấy tháng nay, có lúc đi cầu bình thương, nhưng có lúc đi rùi, lại muốn đi nữa. Lâu lâu có cảm giác đau bingj Xin hỏi em bị nhiw zậy phảo viêm đại tràng ko
Trả lời:
Chào bạn Bạn có từng đợt bị tiêu chảy và những đợt đi cầu bình thường , kèm theo mót rặn và đau bụng là bạn có khả năng bị viêm đại tràng và bệnh đã kéo dài mấy tháng nay. Vì vậy bạn cần đi khám BS chuyên khoa nội tiêu hóa để được điều trị triệt để nhé Thân mến