1 tháng nay em có triệu chứng buồn nôn khi ăn mặc dù ăn chưa no . Có phải do em thức khuya thường thì hơn 12h đêm mới ngủ hay do dạo này em đi xe khách nhiều mà mỗi lần đi em toàn dùng thuốc say xe . vậy cho em hỏi nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này ạ ?? Và dùng men tiêu hóa có khắc phục được k ạ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em BS nghĩ nhiều đến viêm dạ dày tá tràng, bạn cần nên đi khám để được BS chỉ định nội soi dạ dày tá tràng và cho thuốc chống tiết acid điều trị kèm thuốc bảo vệ dạ dày thì mới khỏi bệnh được. Thân mến.