Xin chào bác sĩ, Vợ e mấy dạo gần đây hay đau bụng, đầy hơi đi ngoài nhiều lần trong ngày có lúc đi ngoài ra cả nhầy như nhầy mũi màu vàng. Xin hỏi các bác sĩ vợ e bị bệnh gì vs phương pháp điều trị ntn ah e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của vợ bạn như vậy có thể đã nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, đi ngoài phân nhày, nếu có các triệu chứng đau quặn bụng hay mót rặn thì có thể do lỵ. Bạn nên đưa vợ đi khám sớm để chẩn đoán xác định và điều trị Thân mến