Xin chào bác sĩ, tôi giạo này sau khi ăn một thứ gì đó thường bị đau ở giưới dạ dày Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn Bạn đau bụng từng cơn hay liên tục, có ói không, ói xong có giảm đau không, bạn đi tiêu như thế nào? có ợ chua,ợ hơi kèm không? Đau vùng bạn mô tả có thể gặp nhiều bệnh như rối loạn tiêu hoá, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng hay viêm tuỵ. Bạn nên cung cấp đủ thông tin để chúng tôi tư vấn kĩ hơn nhé. Thân