Chào bs.mình béo và khỏe mạnh bình thường.hơi béo bụng.mình ít vận đậng và hay thức đêm.gần đây mình hay bị đầy hơi kéo dài khi ngủ và rối loạn tiêu hoá,phân lúc đầu rắn đuôi nát,lúc lỏng.bụng kém đi nếu thức ăn có vấn đề là đi ngoài luôn,xin hỏi bs nguyên nhân và thuốc chứa,xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Với những triệu chứng của bạn như vậy, bạn nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ kiểm tra tìm nguyên nhân rồi mới có hướng xử trí tốt nhất được bạn nhé ! Thân ái chào bạn !