Xin chào bác sĩ, Em bị ợ hơi và nuốt nước miếng bị trào ngược lên. Không có triệu chứng đau bao tử. Vậy nên uống vien thuốc nào đê giảm tình trạng trên. Tiền sử bị viem hạng vị. Em cảm on.
Trả lời:
Ợ hơi và trào ngược là hội chứng cảu viêm dạ dày rồi em nhé ! Tốt nhất em đi nội soi kiểm tra xem mức độ và xem có vi khuẩn HP thì tiệt trừ luôn em nhé ! Thân ái chào em !