Chào bác sỹ Em đang uống thuốc trị viên dạ dày theo đơn thuốc như hình đính kèm Nhưng trưa nay đến giờ em bị tiêu chảy (có lẽ do ăn tiệm ko hợp vệ sinh) Bác sỹ cho em hỏi em uống thêm berberin 10 để trị tiêu chảy thì có phải ngưng uống thuốc theo đơn như đính kèm ko ? Hay vẫn uống bình thường ko bị ảnh hưởng zì tới thuốc berberin. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em mua oresol về pha uống thêm và uống thật nhiều nước vào em nhé , bây giờ hiện tại em đừng uống berberin liền mà để đi vệ sinh cho hết chiều hãy bắt đầu berberin 1 Thân ái chào em !