Chào bác sĩ. Em muốn hỏi về men gan. Chỉ số men gan của em 178"GGT", em không uống rượu bia và không hút thuốc lá. Em muốn hạ men gan xuống, em phải dùng thuốc gì và có cử ăn uống gì không? Nhờ bs tư vấn dùm em
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: men gan của em tăng đặc biệt ở chỉ số GGT là 178, tuy nhiên men gan AST , ALT thì BS không biết em có bi tăng 2 men gan còn lại hay không , và BS dự đoán có thể em sẽ tăng nhẹ men gan ALT nữa, Em có thể cho BS thông số các dữ liệu men gan trên, đồng thời nếu có kết quả mỡ máu thì em cũng gửi cho BS nhé. Thân mến.