Thưa bác sĩ cho em hỏi dạo gần đây mỗi khi ăn vào e thường bị đau bụng hoặc đầy hơi , khó tiêu như vậy . Mong bác sĩ giúp em có biện pháp khắc phục ạ ! E cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em BS nghĩ nhiều đến viêm dạ dày tá tràng, có thể do chế độ ăn không hợp lý, ăn uống không đúng giờ, để chẩn đoán xác định cần nội soi dạ dày tá tràng và xét nghiệm kèm theo xem có vi khuẩn helicobacter pylori không, lúc đó mới có thể điều trị hiệu quả. Thân mến.