Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 22t đã lập gia đình . Trong thực đơn hàng ngày ăn cháu có 2 món là tôm và thịt chó là mỗi lần ăn xong cháu buốt đau hết đầu dù ăn rất ít ak . Tôm cháu chỉ ăn một hoặc hai con còn thịt chó cũng ăn vài miếng thôi ak ? Vậy tại sao lúc ăn xong cháu cứ buốt sang cả ngày hôm sau khiến vị giác ko thèm ăn gì . Nếu ăn các thức ăn khác thì hoàn toàn ko sao ? Cháu xin hỏi là do cháu bị gì và phương pháp chữa như thế nào cho hết đau đầu ạ ???
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị dị ứng với 2 thức ăn này. Bạn nên tránh 2 thức ăn này bạn nhé. Bạn có thể mua thuốc Panadol sủi uống khi đau đầu và thêm thuốc Cetizidin 10mg lần uống 1 viên, ngày uống 2 lần, uống trong 3 ngày bạn nhé. Thân chào bạn!