Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi e hay bị đau ở vùng bụng dưới bên phải. Xin Bác cho em hỏi là em bị hiện tượng gì vậy ah?
Trả lời:
Chào bạn! Vùng bụng dưới bên phải còn có thể gọi là hố chậu phải, gồm có nhiều cơ quan: Ruột thừa, đại tràng, đoạn niệu quản bàng quang, buồng trứng... Để chẩn đoán bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị cụ thể hơn