Xin chào bác sĩ, Nguyên hôm nay cháu không ăn cơm bây giờ cháu thấy buồn nôn và mún xỉu lad bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin, bạn bị từ bao giờ, bạn có bị đau bao tử hay bị rối loạn gì không mà không ăn uống gì được. Với lại các triệu chứng của bạn thì nên đi viện hoặc PK bệnh để BS kiểm tra và truyền dịch và tiêm thuốc cho bạn ngay bạn nhé. Phải như thế mới yên tâm và ổn được bạn nhé.