Xin chào bác sĩ, Toi ten khanh hien dang bi benh dai trang nhieu nam nay khoang 5 nam truoc toi co bi pulip dai trang nhung da cat roi hien gio toi di ngoai cam thay rat kho khan 3 hoac 4 ngay gi moi di ngoai toi cam thay cung bung la tu di ngoai chu khong dau bung di ngoai an uon khoang 1 chen ruoi la cam thay rat no hay no hoi day bung thuong bi tao bon qua tim hieu thi toi thay thuoc trang phuc linh voi trang vi khang chua tri duoc benh viem dai trang toi co nen uon 2 loai thuoc do khong bac sy xin bac sy hay cho toi mot vai ten thuoc de toi mua ve uon dieu tri benh ly cua toi xin chan thanh cam on
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn là triệu chứng của hội chứng đại tràng, có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này , có thể do bệnh lý viêm đại tràng, nhiễm ký sinh trùng, khối u, polyp đại tràng, việc điều trị quan trọng là phải xác định chính xác nguyên nhân, bạn có thể tới các phòng khám chuyên khoa tiêu hóa uy tín làm thêm các khảo sát như xét nghiệm phân, nội soi đại tràng, để xác định chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Các thuốc như tràng phục linh , tràng vị khang là các thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị. bạn có thể sử dụng nhưng nên tham khảo thêm các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!