Sáng nay thì bình thường, ăn không sao ạ nhưng trưa và chiều cháu ăn cảm giác như no, đầy bụng không muốn ăn nữa ạ. Ăn có cảm giác no và hơi nghẹn ở cổ ( chắc do cháu ăn cơm với món mặn nên hơi khô ). Cháu đang bị HP với bệnh viêm loét dạ dày. Đang điều trị và tuần sau nội soi lại ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn đang điều trị bệnh viêm dạ dày HP với những thuốc gì rồi bạn có thể cung cấp thêm cho bs được rõ không? Và bạn đang gặp vấn đề gì cần bs giúp bạn có thể đặt câu hỏi ra cho bs biết không? Thân chào bạn!