Di mua thuốc chữa trướng bụng,chi bán thuốc nói uống men vi sinh bổ sung lợi khuẩn giúp tiêu hóa tốt, cho hoi uong nhieu co sao khong bac si?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn có thể dùng các loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn giúp tiêu hóa tốt trong thời gian gì không ảnh hưởng gì bạn nhé. Tuy nhiên khi bạn thấy trướng bụng là nguyên nhân của rất nhiều bệnh lý, bạn nên đi khám và siêu âm để kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bạn việc bạn tự mua thuốc về dùng không điều trị được bệnh . Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.