Xin chào bác sĩ, Xin bac si cho biet: dao nay toi an hay bi day bung. Ko di ngoai duoc . Bung tuc anh ach. Xin bsi cho tpi loi khuyen. Toi cam on bac di
Trả lời:
Chào bạn! bạn nữ 50 tuổi, có triệu chứng dầy bụng và khó đi cầu. Ngoài ra trog thời gian khảng 2 tháng trở lại đây bạn có rối loạn đại tiện hay không? lúc táo bón lúc phân logr xen kẽ nhau chẳng hạn, ngoài ra có khi nào bạn đi cầu ra máu? Nếu có những rối loạn như vậy với tuổi của bạn tốt nhất nên đi nội soi đại tràng kiểm tra nhé! Thân mến!