Xin chào bác sĩ , cho em hỏi viêm bàng quang do nhiễm khuẩn thì dùng những thuốc gì ạ Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Chẩn đoán viêm bàng quang phải có các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt hoặc tiểu máu kèm theo có biểu hiện đau tức vùng hạ vị bạn nhé. Bạn có thể mua kháng sinh ở quầy thuốc uống mà. Bạn nên chọn thuốc thải trừ qua đường tiết niệu như Ofloxacin 0,2g và Metronidazol 0,25g kèm với Nospa và Mictasolblue uống bạn hen. Uống nhiều nước và tích cực vận động sẽ hiệu quả ngay.