Xin chào bác sĩ, trc đây tôi ăn rất ngon miệng không hiể dạo gần đây tôi không ăn được không hề cảm thấy đói tôi bị tình trạng mấy tháng rồi hiện giờ tôi còn là học sinh 18 tuổi sức khoẻ gần đây tôi không bị bệnh gì hết cả chỉ có vấn đề ăn là kém thôi
Trả lời:
chào bạn! Ko biết cân nặng hiện tại và chiều cao của bạn là bao nhiêu? Bạn có gặp chuyện gì gây căng thẳng ko (như thi cử, học hành...)? Bạn chán ăn tất cả các món ăn và đồ an hay chỉ đồ ăn theo thối quen ở nhà và một số đồ mỡ béo? Đợt này thời tiết Hà Nội quá nóng có làm ảnh hưởng ko? Nếu tất cả đều bình thường mà bạn vẫn chán ăn thì bạn nên đến bác sỹ để được khám kỹ hơn nhé. Thân!