Xin chào bác sĩ, cách đây 3 ngày thì e có uống 1 tí bia nhưng sau đó e bị nhức đầu.Uông thuốc vào thì đỡ. Sau đó e uống 1ly bia tiếp rồi ói , chóng măt 2 ngày nay rồi mà uống Panadol cũng hơi đỡ chứ ko hết.. vậy phải làm sao hả bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Vấn đề của cháu có khả năng dị ứng với một thành phần có trong bia nên khi càng uống nhiều tác dụng ảnh hưởng càng nặng hơn, từ từ chờ cơ thể đào thải ra cháu sẽ thấy dễ chịu hơn . Và lần sau nhớ không nên để tình trạng này xảy ra ,không có lợi cho sức khỏe . Thân mến !