Xin chào bác sĩ, 3 hôm nay con ăn gì vô cũng ói, 2 hôm đầu còn ói ra máu, cách đây 2 tháng con có đi nội soi và đc chuẩn đoán là viêm hang vị phù nề, từ đó đến nay sau khi ngưng dùng thuốc thì con có sử dụng bột nghệ tươi trộn mật ong viên 2 lần/tuần. Mà vẫn k hết đau dạ dày, trong vòng 1 tháng con sụt mất 10kg, xin bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã được nội soi dạ dày, như vậy lần đó bạn có được kiểm tra có vi khuẩn HP (vi khuẩn thường gây bệnh viêm loét dạ dày) hay chưa? Bạn ăn uống kém như vậy rất có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng sụt cân của bạn. Bạn cần đi khám lại để cho bs biết tình trạng bệnh và có hướng điều trị tiếp theo phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!