EM BỊ VIÊM HANG VỊ CÓ NGƯỜI chỉ uống lá sung có chị bệnh thật ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Viêm hang vị nói cách khác là viêm dạ dày, và chưa phát sinh ổ loét, nếu triệu chứng đau bụng của bạn rõ ràng thì bạn cần uống thuốc điều trị chống tiết acid và co thắt dạ dày và thường chỉ uống thuốc 1 thời gian là đủ, còn việc uống lá sung là cách điều trị dân gian và chưa có nghiên cứu khoa học nào cũng như bằng chứng ủng hộ việc đó. Thân mến.