Xin chào bác sĩ, Cháu 24 tuổi. Chiều nay 24/04 tự nhiên cháu thấy hậu môn hơi buồn buồn. Cảm giác như có con gì đó bò. Cháu đi đại tiện nhìn không thấy giun. Cơ thể cháu khoẻ và bình thường. Ko có dấu hiệu nào khác. Bác sĩ cho cháu hỏi liệu cháu mắc bệnh gì và điều trọ như thế nào được không ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn nhưng do câu hỏi của bạn không rõ ràng, " Hơi buồn buồn" trong y khoa không có từ đó, bạn có bị ngứa ở hậu môn? đau rát khi đi vệ sinh? tiêu phân có nhầy nhớt? có chảy máu? Mong bạn để ý kĩ hơn những triệu chứng đó khi xuất hiện và báo cho BS để được tư vấn chính xác hơn. Thân ái chào bạn.