Xin chào bác sĩ, Tôi 28t, cứ lâu lâu tôi lại bị chứng ợ chua, ăn không tiêu dẫn đến ăn uống kém. Lúc trước tôi đi khám được chẩn đoán viêm đại tràng nhưng uống thuốc thì giảm rồi sau đó lại bị lại. Xin hỏi bệnh tôi có thể trị dứt điểm được không?
Trả lời:
Chào bạn! Ợ hơi ợ chua thương là biểu hiện của bệnh lý dạ dày hơn là đại tràng. bạn cần đến khám chuyên khoa tiêu hóa để được điều trị đầy đủ theo phác đồ nhé! Có thể chữa dứt điểm hoàn toàn nếu điều trị thuốc đầy đủ và ăn uống hợp lý nhé!