Xin chào bác sĩ, Hôm qua tôi có đi ăn bên ngoài. Đọt nhiên sáng nay bị tiêu chảy đi cũng 3 lần rồi, ra toàn nước, đau bụng, có phải tôi bị ngộ độc thực phẩm không. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bạn có đi phân hôi , tanh chu không? tính chất phân thế nào? bạn có nôn ói hay thấy xây xẩm hoặc khó chịu gì khác không? Thân