Xin chào bác sĩ, Tại sao khi tâp yoga tôi hay bị chóng măt và muôn ói. Xin bác sï nêu rõ nguyên nhân và biên pháp khắc phục
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng chóng mặt và buồn nôn là triệu chứng phản ứng của cơ thể khi chưa thích nghi với vận động, cụ thể do hệ thống tiền đình ốc tai của bạn yếu khi thay đổi đột ngột. Bạn nên tập luyện từ từ từ đơn giản đến nâng cao,, có thầy hướng dẫn cụ thể. Và trước khi tập bạn nên ăn nhẹ hoặc uống nước bổ sung năng lượng bạn nhé. Nếu làm mà vẫn bị thì bạn nên đổi môn tập nhé.