Tôi thường đánh rắm nhiều, không có mùi. Ngày nào cũng đánh rắm và nhất là vào sáng sớm tầm 5 -6h sáng. Các bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì vậy? Trường hợp của tôi không bị đau bụng, không chướng bụng.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nếu trường hợp đánh rắm ( trung tiện ) nhiều là do trong đường tiêu hóa của bạn có sinh hơi nhiều ( do vi khuẩn, ăn uống ) và nếu không có đau bụng, không chướng bụng thì bạn hãy tiếp tục theo dõi và có thể uống men tiêu hóa để giảm bớt triệu chứng trên. Thân mến.