Xin chào bác sĩ, Hiện tại tôi đang mắc bệnh Đường mật trong gan co trieu chứng sinh hơi theo chuẩn đoán của bênh viện. Cơ thể tôi có triệu chứng đau bụn bên phải. Tôi đã đi khám uống thuốc thì hết đau nhưng một thời gian sau thì đau lại. Tôi đã đi khám và uống thuốc 2 lần rồi sau khi uống thuốc thì không đau nhưng bây giờ tôi lại bị đau như vậy nữa. Xin hỏi bac1 sĩ làm sao để trị dức điểm bệnh này? Bệnh tái đi tái lại như vậy có nguy cơ biến chứng xấu không? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Dường như câu hỏi của bạn đề cập tới vấn đề hơi trong đường mật? Trước đây bạn có phẫu thuật gì liên quan đến đường mật không? Có bao giờ chẩn đoán là giun chui ống mật? viêm đường mật ... Do không rõ được chẩn đoán của bạn khi đi khám là gì nên rất khó để tư vấn cho bạn một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Nếu được bạn hãy cung cấp thêm thông tin về những lần khám trước để các bs có cơ sở tư vấn thêm cho bạn nhé.