Xin chào bác sĩ, toi co noi soi da day va lam cac xn nhu sinh thiet va khang sinh do, ket qua la bi viem da day man tinh, ko co v khuan moc. Toi muon tim hieu ve hai kq nay nho bs giai thich. Xin cam on
Trả lời:
Chào em Trường hợp của em bi viêm da dày có thể là vi khuẩn Hp âm tính Với kết quả âm tính này có nghĩa là bạn chưa bị vi khuẩn HP xâm nhập vào cơ thể. Bởi vậy, bệnh viem da day của bạn là do một nguyên nhân khác Sau khi đưa ra kết luận, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc và tư vấn cho em Hãy thực hiện chính xác những yêu cầu đó để có được kết quả điều trị tốt Cũng có trường hợp viêm dạ dày hp âm tính giả (do đã sử dụng thuốc trước khi xét nghiệm), Em nên dừng uống thuốc trong khoảng 7 ngày và tái khám. Thân mến