Chao bac si. E nam nay 25t. E chan doan noi soi viem trợt phù nề. E uong thuôc hết của bac si r. Va cam tháy hơi ổn chút. Va e k muon uong thuoc tay nữa. E co the uong nghe mat ong để dưỡng đc k ạ. Và cách dùng chính xác là sau ạ. E cam on
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc phản hồi của em và tư vấn như sau: Điều trị bệnh viêm dạ dày chủ yếu là chế độ ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa, không để bụng quá đói, không ăn quá no, chia cử ăn trong ngày thành 4 cử và ăn tương đối, nếu chỉ việc thay đổi chế độ ăn cũng có thể khiến em không phải đau dạ dày nữa thì hỗn hợp mật ong và nghệ em sẽ không cần dùng thì sẽ tốt cho em hơn. Còn nếu nói dùng mật ong và nghệ để dưỡng như em nói thì em muốn dưỡng trong bao lâu? 1 tháng, 1 năm ??? Vậy quan trọng cũng là hãy điều trị bằng cách thay đổi chế độ ăn của mình và sinh hoạt điều độ nhé em. Thân mến.