Xin chào bác sĩ, con nam 16t nãy lúc 3h con đau bụng quặn dưới rốn thì con đi cầu dc 2 lần thì phân bth nhưng lần 3 thì bắt đầu phân bã ra có nước đục trắng phía trên lần 4 cũng v thì con uống actaplugite thì thấy đỡ nhưng đi cầu thì phải mót rặn ra đc xíu .... con có sao k bs con sợ wa
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn có khả năng bị rối loạn tiêu hóa .Bạn xem lại đồ ăn,có thể do ăn uống .Bạn có thể uống oresol để bù nước và điện giải . Ngoài ra,bạn uống men tiêu hóa để điều hòa vi khuẩn đường ruột.Tránh ăn các đồ ăn tanh,mỡ ,tôm ,cua cá. Vệ sinh ăn uống sạch sẽ .Nếu không khỏi bạn nên đi khám khoa Tiêu hóa ở bệnh viện để bác sỹ khám và điều trị cho bạn nhé. Thân mến !