Chao bãc si. E da noi soi 1 lan r va e bị loét 2 lo va vi khuan. Va bac si da cho thuoc uong. E noi soi vao 5 tháng trc. Bay gio hien tại e đỡ tí nhưng cũng còn khó chịu chút. Vậy e co can nội soi tiếp k ạ. Cam on bac si
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của e và tư vấn như sau: Hiện tại em đã được nội soi chẩn đoán viêm dạ dày tá tràng + dương tính với vi khuẩn helicobacter pylori, đã được điều trị kháng sinh và kháng tiết acid cách 5 tháng, và hiện tại em nên đi nội soi lại, thứ nhất là kiểm tra xem có còn vi khuẩn trong dạ dày hay không, thứ 2 là xem sang thương viêm dạ dày còn tiến triển gì không. Thân mến.