Tôi bị viêm hang vị dạ dầy và barrett thực quản và tôi cứ ăn đồ ngọt là bị đau bụng đi ngoài vầy bs cho tôi hỏi bệnh của tôi có nguy hiểm ko và điều trị ở đâu tốt nhất ạ xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Viêm dạ dày và Barrett thực quản là bệnh mạn tính , điều trị cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt phù hợp, gồm hạn chế thức ăn cay, nóng, nhiều gia vị, nhiều dầu mỡ, nước có gas, không hút thuốc lá, hạn chế cafe, bia rượu, hạn chế căng thẳng, nên ngủ nằm đầu cao. Đồng thời tuân thủ điều trị theo toa thuốc của bác sĩ. Bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !