Xin chào bác sĩ, Em mổ ruột thừa bằng phương pháp nội soi được 3 tuần rồi khi nào em mới có thể vận động mạnh như đá banh thể thao được vậh bác sĩ Em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Sau mổ ruột thừa nội soi đã 3 tuần, bạn nên di khám lại, Siêu âm, nếu mọi vấn đề bình thường thì bạn có thể sinh hoạt bình thường bạn nhé. Chơi thể thao có thể lựa chon tăng dần từ nhẹ đến mạnh để đảm bảo sức khỏe nhé. Thân mến