Xin chào bác sĩ, Mẹ em bị đại tràng ạ!! Đi khám thì họ nói không nên sử dụng các chất kích thích như cà phê, trà, hay nước uống tăng luecj chẳng hạn!!! Nhưng công việc của mẹ em cũng phải thức khuya một chút, xin hỏi mẹ e có thể sử dụng những sản phẩm gì để có thể tỉnh táo hơn khi buồn ngủ ạ!!!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Những cách giúp cơ thể không bị mệt mõi và vẫn tỉnh táo khi thức khuya khi không sử dụng các chất kích thích mà bạn có thể áp dụng đó là ăn nhẹ, bổ sung thêm các vitamin nhóm B, có thể tắm nhẹ bằng nước ấm, tuy nhiên đối với bệnh lý đại trạng thì việc thức khuya là điều không tốt, bạn nên khuyên mẹ sắp xếp làm việc hợp lý ,để tránh làm bệnh nặng hơn. Thân mến !