Bác sĩ cho em hỏi dạo này em đi cầu rất ích trong ngày mắc đi cầu nhìu lần mõi lần đi cầu phân rất ích ko nhiều vậy em bị bệnh gì ko bác sĩ tư vấn em năm nay 18 tuổi đó em đi cầu mõi lần đi phân nhìu đi 1 lần dạo gần đây em ăn uống đủ phân ra rất ích và mắc đi cầu nhìu lần
Trả lời:
Chào bạn! Ngày bạn đi cầu mấy lần? Phân của bạn khi đi cầu như thế nào? Bạn ăn uống có bình thường không? Bạn đi cầu có cảm giác đau, rát hậu môn không? Thân ái