Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi ah ! Dạo gần đây không hiểu sao phần bụng dưới dốn và vùng quay dốn cháu đau âm ỉ ! Và đi ngoài 5,6 lần 1 ngày ạ ! Đặc biệt là khi ăn cơm xong thì tầm 15 phút sau là cháu đã buồn đi ngoài rồi ạ ! Cả 3 bữa đều thế ạ ! Bác cho cháu hỏi là cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào cháu Cháu bị đau bụng vùng quanh rốn và hay đi ngoài nhiều lần, cháu có khả năng bị nhiễm giun? Cháu có thể cung cấp thêm thông tin là cháu có tẩy giun định kỳ không ?? , sau khi đi ngoài xong cháu có bớt đau bụng không?? và đi phân lỏng không ?? Cháu hãy cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn cụ thể cho cháu nhé Thân mến