Tôi bị ho khá nhiều. Tôi có mua ở nhà thuốc mấy loại kẹo ngâm cho đỡ ho, tôi nhận thấy nó cũng có giúp tôi giảm ho nhưng chỉ giảm bớt ho một thời gian ngắn thôi. Không biết là tôi nên dùng các loại thảo dược để giảm ho nhiều quá hay không? Và nếu có mức độ thì bao nhiêu là vừa?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn đã ho như thế này bao lâu rồi và ho có đàm hay chỉ là ho khan, ho gió thôi vậy bạn? Thân chào bạn!