Xin chào bác sĩ, Con đi làm xét nghiệm máu kết quả con bị giun đũa có, con thường xuyên bị đau bụg quanh rốn bác sĩ cho con hỏi giun đũa chó có kí sinh trong ruột non không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Giun đũa ký sinh ở ruột non nên bạn bị đau bụng vùng rốn là đúng rồi Bạn nên tẩy giun định kỳ 6 tháng/ lần bằng thuốc tẩy giun Fugacar 500mg uống 1 viên vào buổi sáng sau khi ăn sáng nhé Chúc bạn khỏe