Chào bác sĩ cho em hỏi e bị bệnh trĩ vậy có phải đi nghĩa vụ ko ak
Trả lời:
Chào em. Đi nghĩa vụ quân sự dành cho đối tượng thanh niên có sức khỏe tốt, nhưng một số nơi vẫn nhận các em có sức khỏe loại 2 để tham gia nghĩa vụ quân sự. Vì trĩ của em phải phân độ rõ ràng, nếu độ nhẹ và chưa có chỉ định phải mổ thì em vẫn phải làm nghĩa vụ em nhé. Còn nếu BS đã chỉ định là cần can thiệp hoặc trong thời gian đi khám sức khỏe có chẩy máu thì em được miễn em nhé. Thân ái.