Xin chào bác sĩ, 1 tháng em chuyền nước biển vào cơ thể 1 lần 1 hoặc 2 bình liệu có tốt không ạ ,em 24t cao 1m60 nặng 49kg em hay bị nóng trong người và táo bón ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bs khuyên bạn không nên truyền nước biển nhé, vì truyền không đúng chỉ định sẽ gây những biến chứng khó lường. Bạn nên ăn uống đầy đủ chất xơ, ăn nhiều rau xanh và uống hơn 2 lít nước mỗi ngày, đồng thời tập thể dục đều đặn để tránh táo bón và có lợi cho sức khỏe!