Thưa bác sĩ hqua giờ em ko bík đã ăn gì không hợp về sinh hay như thế nào mà từ trưa giờ em bị đau sót dạ dày, khiến e buồn nôn và trào nước bọt.... sau đó chuyển qua đau bụng zữ dội và vẫn kèm came giác đau dạ dày.... rồi e bắt đầu đj đại tiện liên tục, càng ngày cường độ càng nhiều và mức độ nước càng nhiều....! E đang bị j ạh??? Đau dạ dày hay ngộ độc thức ăn và cách chữa trị ạh!!!! E đj từ 12h trưa đến giờ hơn 10 lần và toàn nước :((( kèm đau bụng Cứ ngồi tolet thì đỡ mà zô nằm thì lại đau lại và bắt đi ạh
Trả lời:
Chào bạn, Theo như mô tả của bạn thì bạn có thể bị nhiễm trùng tiêu hóa. Không rõ đến thời điểm hiện tại, tình trạng của bạn đã cả thiện chưa? đi cầu còn nhiều không? Có các triệu chứng nào khác không? sốt? đi cầu phân nhầy máu?... Trước mắt, bạn cần bù đủ lượng dịch bị mắt bằng dung dịch orezol hoăc hydrite, uống nhiều nước hơn bình thường 2-3/l để đảm bảo lượng nước cho cơ thể. Nếu tiêu chảy kéo dài, tiêu nhiều lần, bạn nên đi khá chuyên khoa để được khám và xử lý kịp thời tình trạng tăng nặng của bệnh nhé.