Chào bác sĩ!! Cháu đang điều trị loét dạ dày nhiễm khuẩn!! Cháu đã uống thuốc được 10 tuần, hôm nay là ngày cuối, bác sĩ bảo uống hết đợt này nghĩ 2 tuần đi nội soi lại!! Khoảng 1 tuần nay cháu hay bị mệt, mệt kiểu lã người, lúc ngủ gần tỉnh dậy tim đập nhanh rất mệt, cháu hay đau ngang bên sườn trái!! Từ mạn sườn tới khớp xương háng, lâu lâu đau bụng dưới!! Cháu hay bị ra huyết trắng kiểu đóng ván xà phòng!! Hay bị choáng!! Giờ cháu phải làm sao???
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Kiểu đau của bạn BS nghĩ nhiều đến bệnh lý thần kinh thực vật, nhưng chưa loại trừ bệnh lý tại thận, bạn nên đi khám và nhờ BS cho xét nghiệm siêu âm bụng, đo điện tim, để loại trừ các bệnh lý tại tim, thận, sau đó nếu kết quả bình thường thì hãy an tâm chờ đến kì nội soi 2 tuần sau để kiểm tra lại. Thân mến.