Xin chào bác sĩ, vào sáng khoảng 6h,7h con thường bị đau bụng và đi vệ sinh nhưng có lúc con đi vệ sinh rồi nhưng bụng vẫn đau vậy phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có rất nhiều nguyên nhân đau bụng, có thể cấp tính hoặc mạn tính, có thể do rối loạn tiêu hóa thông thường, hoặc do các bệnh lý nội- ngoại khoa khác, tùy nguyên nhân mà có những biểu hiện và cách điều trị khác nhau , Các triệu chứng của bạn có thể là đau bụng do rối loạn tiêu hóa thông thường, có thể do thức ăn bạn ăn vào không hợp với cơ thể bạn, bạn nên xem lại chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo vệ sinh, trong trường hợp đau bụng vẫn kéo dài thì cần xem xét các nguyên nhân khác, bạn có thể đi khám thêm các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !