Xin chào bác sĩ, Nền gan nhiễm mỡ có nguy hiểm gì không ạ ? Và cách khắc phục như thế nào thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Gan nhiễm mỡ thì nguy hiểm nhưng để khẳng định đến mức nào thì không ai đi sinh thiết gan để khẳng định cả. Nếu BS kết luận như vậy thì tốt nhất nên tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. VD hạn chế bia rượu và chất béo, tích cực ăn rau xanh và tập thể dục.... để cải thiện tình trạng bạn nhé.